Hotline : 0901 806 999

Thiết kế thi công nhà thuốc tây GPP Wellcare tại quận 8

Thiết kế thi công nhà thuốc Wellcare tại quận 8. Dược phẩm được coi là một mặt hàng quan trọng trong đời sống ngày nay, danh mục các loại dược phẩm lên tới hàng chục nghìn. Chính vì vậy, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế được đầu tiên phát triển rộng khắp cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Wellcare là 1 trong các nhà thuốc tây lâu đời, có uy tín tại Wellcare đây là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, có đội ngũ dược sĩ nhiệt huyết, sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng thuốc an toàn, bán những loại dược phẩm có chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng, đem lại ích lợi thiết thực và hợp lý. Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây chuẩn GPP Wellcare, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh theo kịp đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế và thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP Wellcare.

thiết kế thi công nhà thuốc wellcare

Tổng quan dự án thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP Wellcare

Công trình: thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc GPP Wellcare

Chủ cửa hàng: anh Đức

Thời gian: 8 ngày

Địa chỉ: 451 Hưng Phú, Phường 9, quận 8

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế thi công nhà thuốc chuẩn GPP Wellcare

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước những loại thuốc nhỏ nhưng số lượng lớn nên khá khó để sắp xếp. Nếu không am hiểu cách sắp xếp sẽ rất dễ rối mắt, thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là loại dược phẩm của Wellcare tương đối phong phú, từ những loại thuốc, vitamin cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của Wellcare Hơi nhỏ, không có nhiều không gian. Danh mục sản phẩm lớn, quầy thuốc nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho người mua.

Yêu cầu mà chủ dự án đề ra

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân chia không gian hợp lý tạo lối đi lại thoáng đạt

Các tủ quầy phải bảo đảm bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc tây phải diễn tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP Wellcare

Khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với khách hàng, Aeros sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng.

Những công đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo thời gian đề ra.

Kết quả công trình thiết kế nội thất nhà thuốc tây GPP Wellcare quận 8

Tủ trưng bày được thiết kế nhằm tăng không gian lưu trữ, ốp vào tường để tạo ra lối đi lại dễ dàng hơn và hướng khách hàng chú ý vào sản phẩm.

Không những thế, bàn lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc tủ kệ và nhằm giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh chóng hơn, quý khách tiện lợi chọn lựa và trò chuyện với nhân viên hơn.

Những tủ quầy được thiết kế khoa học nhằm giúp cho người mua có thể xem loại hàng hóa thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn giúp cho dược sĩ chào đón kháchkhách hàng dễ dàng hơn.

Các tủ trưng bày này được chia thành rất nhiều những hộc để tăng thêm không gian cho nhà thuốc tây, các hộc phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp gắn kết với kháchkhách hàng. Bảo đảm không bị lộn xộn, thuận lợi khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho kháchkhách hàng các loại dược phẩm thích hợp.

Loại quầy kệ mà chúng tôi dùng là loại có khả năng chống ẩm mốc, giúp những nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, hạn chế bị ẩm mốc thuốc và gây nguy hiểm cho kháchkhách hàng.

Chúng tôi sử dụng các màu đặc thù của nhà thuốc tây, những tủ thuốc kết hợp những màu này với logo đẹp nhằm giúp quý khách dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi 1 hộc đều có ánh đèn chiếu sáng làm cho nổi bật mặt hàng lên.

Ngay khi thi công xong, khách hàng rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ , đây là 1 số hình ảnh thực tế của dự án.

thiết kế thi công nhà thuốc wellcare

thiết kế thi công nhà thuốc wellcare

563