Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc tây Nguyên Thịnh tại Biên Hoà Đồng Nai

Thiết kế nhà thuốc tây Nguyên Thịnh tại Biên Hoà, Aeros thi công nhà thuốc chuẩn GPP trọn gói giá rẻ. Thuốc được xem là 1 mặt hàng cần thiết trong đời sống ngày nay, danh sách các sản phẩm lên đến hàng chục ngàn. Bởi vậy, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nguyên Thịnh là 1 trong những nhà thuốc tây chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại Biên Hoà Đồng Nai. Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và các loại thuốc, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn lòng mang lại cho khách dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc an toàn, phân phối các loại thuốc với chất lượng tốt, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây Nguyên Thịnh, Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thi công nội thất nhà thuốc Nguyên Thịnh ở Biên Hoà Đồng Nai.

thiết kế nhà thuốc nguyên thịnh

Tổng quan dự án thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Nguyên Thịnh

Dự án: thiết kế nhà thuốc tây Nguyên Thịnh

Chủ đầu tư: chị Thảo

Thời gian thiết kế thi công: 8 ngày

Địa chỉ: 194 Phan Trung, Biên Hoà, Đồng Nai

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP Nguyên Thịnh

Đặc tính sản phẩm

Kích thước các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng lớn nên rất là khó bài trí. Nếu không biết phương pháp sắp xếp sẽ rất dễ lộn xộn, nên thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của Nguyên Thịnh rất là phong phú, từ các loại thuốc, vitamin cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của Nguyên Thịnh hơi hạn hẹp, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục loại thuốc lớn, quầy kệ nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Phân chia không gian hiệu quả nhằm tạo lối đi lại thoáng đãng

Các tủ quầy phải bảo đảm bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc tây Nguyên Thịnh

Khi xác nhận ý kiến và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo tiến độ được đề ra.

thiết kế nhà thuốc nguyên thịnh

Kết quả của công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc chuẩn GPP Nguyên Thịnh

Tủ thuốc được thiết kế nhằm gia tăng không gian, ốp vào tường nhằm tạo ra lối đi dễ dàng hơn và hướng khách hàng tập trung vào sản phẩm.

Ngoài ra, quầy lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc quầy thuốc và giúp đội ngũ dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, quý khách thuận tiện chọn lựa và trò chuyện với dược sĩ hơn.

Các tủ trưng bày được thiết kế hợp lý giúp cho quý khách có thể ngắm mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn để cho nhân viên tư vấn có thể chào đón kháchkhách hàng dễ dàng hơn.

Những kệ này được chia thành rất nhiều các hộc nhằm tăng thêm không gian cho nhà thuốc tây, các tầng phía trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp kết nối với kháchkhách hàng. Bảo đảm không bị lộn xộn, thuận tiện khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ khi tư vấn cho người mua các loại thuốc phù hợp.

Loại kệ trưng bày mà chúng tôi sử dụng là loại có có thể chống mốc, nhằm giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, hạn chế bị ẩm dược phẩm và gây hiểm nguy cho người mua.

Aeros dùng những tông màu đặc trưng của nhà thuốc, những quầy kệ kết hợp các gam màu này cùng với logo hấp dẫn giúp người mua dễ dàng nhớ đến thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi một hộc đều có ánh đèn chiếu sáng làm cho nổi bật loại hàng hóa lên.

Sau khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ , dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế của dự án.

thiết kế nhà thuốc nguyên thịnh

669