Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc tây Hồng Vân đạt chuẩn GPP tại Long An

Thuốc chữa bệnh được coi là 1 sản phẩm cần thiết trong đời sống, danh sách các loại thuốc lên tới hàng chục ngàn. Cho nên, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển rộng khắp cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hồng Vân là 1 trong những nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại Long An. Đây là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ nhân viên máu lửa, sẵn lòng mang lại cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm phù hợp, bán các sản phẩm với chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đem đến ích lợi thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây chuẩn GPP Hồng Vân, Aeros đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc hồng vân

Tổng quan công trình thi công nội thất nhà thuốc Hồng Vân đạt chuẩn GPP

Dự án: thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP Hồng Vân

Chủ đầu tư: chị Vân

Thời gian thiết kế thi công: 8 ngày

Địa chỉ: Ấp 4, Phước Lợi, Bến Lức, Long An

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế thi công nhà thuốc GPP Hồng Vân

Đặc tính sản phẩm

Kích cỡ các loại thuốc nhỏ nhưng số lượng lớn nên rất khó để sắp xếp. Nếu không am hiểu phương pháp bài trí sẽ rất dễ rối mắt, nên thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi mặt hàng của nhà thuốc Hồng Vân tương đối nhiều, từ những loại dược phẩm, thuốc cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Hồng Vân Khá nhỏ, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục sản phẩm lớn, tủ thuốc nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho người mua.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đề ra

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Phân bổ không gian hợp lý nhằm tạo lối đi lại thông thoáng

Các tủ phải bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc GPP Hồng Vân

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với chủ đầu tư, Aeros sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn được tiến hành và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng thời gian đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế nhà thuốc Hồng Vân

Kệ thuốc được thiết kế nhằm tăng không gian lưu trữ, dựa vào tường nhằm tạo lối đi lại thuận tiện hơn và hướng người mua chú ý vào mặt hàng.

Ngoài ra, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc tủ và giúp đội ngũ dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, khách hàng tiện lợi lựa chọn và nói chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Những tủ được bố trí hợp lý giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn để cho dược sĩ chào đón quý khách dễ dàng hơn.

Những tủ quầy này được chia thành rất nhiều các hộc nhằm gia tăng diện tích cho nhà thuốc, các hộc phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với quý khách. Bảo đảm không bị gây mất thẩm mỹ, thuận tiện khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho khách hàng những loại dược phẩm phù hợp.

Loại tủ mà chúng tôi sử dụng là loại có khả năng chống ẩm mốc, giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, tránh bị mốc thuốc và gây nguy hiểm cho người mua.

Aeros sử dụng những gam màu đặc trưng của nhà thuốc, những tủ quầy kết hợp các tông màu này cùng với logo nhà thuốc… nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi 1 hộc đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật mặt hàng lên.

Khi thi công xong, khách hàng rất là ưng ý khi thấy thành quả của họ và dưới đây là 1 vài hình ảnh của dự án.

thiết kế nhà thuốc hồng vân

1004