Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc tây Hoàng Liên chuẩn GPP tại Tân Phú

Thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Hoàng Liên tại Tân Phú. Thuốc được coi là một loại hàng hóa thiết yếu trong đời sống hiện nay, danh mục các mặt hàng lên tới hàng chục ngàn. Bởi vậy, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp cả nước để giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Hoàng Liên là 1 trong những nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại Tân Phú. Là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn sàng đem đến cho người mua dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm hợp lý, cung cấp các loại thuốc với chất lượng tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đem đến lợi ích thiết thực và hợp lý. Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc GPP Hoàng Liên, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế thi công nội thất nhà thuốc GPP Hoàng Liên.

thiết kế nhà thuốc tây hoàng liên

Tổng quan công trình thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP Hoàng Liên

Công trình: thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Hoàng Liên

Chủ đầu tư: chị Liên

Thời gian: 8 ngày

Địa chỉ: 302 Tân Hương, Tân Phú

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế nội thất nhà thuốc tây Hoàng Liên ở Tân Phú

Đặc tính sản phẩm

Kích thước những loại thuốc bé nhưng số lượng lớn nên rất khó bài trí. Nếu không biết cách trưng bày sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại thuốc của nhà thuốc Hoàng Liên rất phong phú, từ các loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Hoàng Liên tương đối nhỏ, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục sản phẩm lớn, tủ quầy nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng.

Yêu cầu của nhà đầu tư đề ra

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân bổ không gian hợp lý tạo lối đi lại thoáng đạt

Các tủ thuốc phải đảm bảo bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc tây GPP Hoàng Liên

Trong khi tiếp nhận dự định và làm việc với nhà đầu tư, Aeros sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Aeros sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các bước luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng thời gian đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

Tủ được thiết kế nhằm tăng không gian, áp vào tường nhằm tạo ra lối đi dễ dàng hơn và hướng khách tập trung vào mặt hàng.

Tuy nhiên, quầy bốc thuốc với thiết kế bao bọc quầy kệ và giúp đội ngũ dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, người mua thuận tiện chọn lựa và nói chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Những kệ trưng bày được bố trí hiệu quả nhằm giúp cho người mua có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc. Bên cạnh đó, còn để cho nhân viên chào đón quý khách dễ dàng hơn.

Các quầy thuốc này được chia thành nhiều những hộc nhằm tăng không gian cho nhà thuốc, các hộc phía trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp kết nối với khách hàng. Bảo đảm không bị gây mất thẩm mỹ, dễ khi lấy thuốc, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho khách hàng các loại dược phẩm phù hợp.

Loại tủ thuốc mà chúng tôi dùng là loại có khả năng chống ẩm mốc, giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, tránh bị ẩm thuốc và gây ảnh hưởng cho khách hàng.

Aeros dùng những tông màu đặc thù của nhà thuốc tây, các tủ kết hợp những màu này với logo bắt mắt giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi một tầng đều có ánh đèn chiếu sáng khiến nổi bật mặt hàng lên.

Ngay khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của họ và sau đây là một số hình ảnh thực tế của công trình.

thiết kế nhà thuốc tây hoàng liên

thiết kế nhà thuốc tây hoàng liên

951