Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc tây HB Care Pharma tại Vũng Tàu

Thiết kế nhà thuốc HB Care Pharma tại Vũng Tàu do Aeros làm trọn gói. HB Care Pharma là 1 trong các nhà thuốc tây chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại Bình Dương. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và những loại thuốc, sở hữu đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, sẵn lòng mang đến cho khách dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm phù hợp, phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem đến lợi ích thiết thực và hợp lý.Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc chuẩn GPP…, Aeros đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP.

thiết kế nhà thuốc hb care pharma

Tổng quát dự án thi công nhà thuốc GPP

Dự án: thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Chủ dự án: anh Huy

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 7 ngày

Địa chỉ: Phú Giáo Bình Dương

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế thi công nhà thuốc tây GPP của anh Huy 

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng nhiều nên rất khó trưng bày. Nếu không am hiểu cách thức trưng bày sẽ rất dễ lộn xộn, nên thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của HB Care Pharma rất là đa dạng, từ những loại thuốc, thực phẩm chức năng cho tới những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của HB Care Pharma tương đối hẹp, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục loại dược phẩm lớn, tủ quầy nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho người mua.

Mục tiêu của khách hàng đưa ra

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Phân bổ không gian khoa học tạo lối đi thông thoáng

Những tủ quầy phải bảo quản tốt các loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải diễn tả được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây GPP tại Bình Dương

thiết kế nhà thuốc hb care pharma

Sau khi xác nhận nhu cầu và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Những giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc GPP

Kệ thuốc được thiết kế để gia tăng diện tích, áp vào tường nhằm tạo lối đi thuận lợi hơn và hướng quý khách tập trung vào mặt hàng.

Tuy nhiên, quầy thu ngân với thiết kế bao bọc kệ thuốc và nhằm giúp đội ngũ nhân viên lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, quý khách tiện dụng chọn lựa và nói chuyện với nhân viên hơn.

Những tủ trưng bày được bố trí hợp lý giúp cho quý khách có thể ngắm sản phẩm thông qua lối vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn giúp cho nhân viên có thể chào đón quý khách thuận tiện hơn.

Những kệ trưng bày này được chia ra rất nhiều các ngăn để gia tăng diện tích cho nhà thuốc, các hộc phía trên được thiết kế mở, có kính giúp gắn kết với kháchkhách hàng. Bảo đảm không bị lộn xộn, tiện lợi khi lấy thuốc, tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho người mua những loại dược phẩm phù hợp.

Loại quầy thuốc mà chúng tôi sử dụng là loại có có thể chống ẩm, giúp các nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, giảm thiểu bị mốc dược phẩm và gây ảnh hưởng cho người mua.

Aeros sử dụng những màu đặc thù của nhà thuốc, các tủ quầy kết hợp các tông màu này với logo nhà thuốc HB Care Pharma nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía dưới mỗi tầng đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ , sau đây là một vài hình ảnh thực tế của công trình.

thiết kế nhà thuốc hb care pharma

thiết kế nhà thuốc hb care pharma

322