Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Tâm Tuấn tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Aeros thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Tâm Tuấn tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Dược phẩm được coi là 1 sản phẩm quan trọng trong cuộc sống, danh sách những mặt hàng lên tới hàng chục ngàn. Do vậy, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Tâm Tuấn là 1 trong các nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại Tâm Tuấn. Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết, sẵn sàng đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc phù hợp, phân phối những loại dược phẩm có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem lại ích lợi thiết thực và hợp lý. Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây chuẩn GPP Tâm Tuấn, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây

thiết kế nhà thuốc tâm tuấn

Tổng quan dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc GPP Tâm Tuấn

Công trình: thiết kế và thi công nhà thuốc tây Tâm Tuấn

Chủ dự án: chị Tâm

Thời gian: 9 ngày

Địa chỉ: Nhơn Trạch

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thi công nhà thuốc tây Tâm Tuấn

Đặc tính sản phẩm

Kích thước các loại thuốc nhỏ nhưng số lượng lớn nên khá khó để sắp xếp. Nếu không am hiểu cách trưng bày sẽ dễ rối mắt, thành ra khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi mặt hàng của Tâm Tuấn rất là phong phú, từ các loại dược phẩm, thuốc cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của Tâm Tuấn tương đối hẹp, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục loại thuốc lớn, tủ quầy nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho người mua.

Mục tiêu mà chủ cửa hàng đề ra

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân chia không gian hợp lý tạo lối đi thoáng đãng

Các tủ trưng bày phải đảm bảo bảo quản tốt các loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải mô tả được ý nghĩa của thương hiệu

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nội thất nhà thuốc Tâm Tuấn

Trong khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Kế đó, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được thực hiện và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

Kết quả của công trình thi công nhà thuốc chuẩn GPP Tâm Tuấn

Kệ được thiết kế để tăng diện tích, áp vào tường để tạo ra lối đi lại thuận tiện hơn và hướng khách hàng chú ý vào mặt hàng.

Ngoài ra, bàn tính tiền với thiết kế bao bọc tủ quầy và nhằm giúp đội ngũ dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, khách hàng thuận tiện chọn lựa và chuyện trò với nhân viên tư vấn hơn.

Những tủ kệ được sắp đặt khoa học giúp cho quý khách có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối đi vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn để cho nhân viên chào đón khách hàng thuận tiện hơn.

Các tủ này được chia thành rất nhiều các ngăn để gia tăng không gian cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với khách hàng. Đảm bảo không bị lộn xộn, thuận tiện khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho khách hàng những loại dược phẩm thích hợp.

Loại quầy thuốc mà chúng tôi dùng là loại có có thể chống ẩm mốc, nhằm giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, tránh bị ẩm thuốc và gây ảnh hưởng cho khách hàng.

Aeros dùng những màu đặc thù của nhà thuốc, những quầy thuốc kết hợp các màu này cùng với logo nhà thuốc đẹp nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi 1 tầng đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật mặt hàng lên.

Ngay khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ, sau đây là một số hình ảnh của công trình.

thiết kế nhà thuốc tâm tuấn

thiết kế nhà thuốc tâm tuấn

734