Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Mytaphar tại Tây Ninh

Thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Myphar tại Tây Ninh. Thuốc được coi là một sản phẩm cần thiết trong đời sống, danh sách những mặt hàng lên đến hàng chục nghìn. Vì thế, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Mytaphar là một trong các nhà thuốc tây lâu đời, có uy tín tại Tây Ninh. Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, có đội ngũ dược sĩ nhiệt huyết, sẵn sàng đem đến cho khách dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn sử dụng thuốc an toàn, cung cấp các sản phẩm có chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, đem đến ích lợi thiết thực, hợp lý. Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc GPP Mytaphar, Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế và thi công nhà thuốc chuẩn GPP.

thiết kế nhà thuốc tây mytaphar

Tổng quan công trình thiết kế nhà thuốc tây GPP Mytaphar

Công trình: thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Mytaphar

Chủ đầu tư: anh Đức

Thời gian: 7 ngày

Địa chỉ: 73 đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

Đặc tính sản phẩm

Kích cỡ các loại thuốc bé nhưng số lượng lớn nên rất khó bày trí. Nếu không am hiểu cách thức bài trí sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là sản phẩm của Mytaphar rất nhiều, từ những loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của Mytaphar tương đối nhỏ, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục mặt hàng lớn, kệ nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách hàng.

Yêu cầu của chủ cửa hàng đưa ra

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

Phân bổ không gian khoa học để tạo lối đi lại rộng rãi

Các kệ phải bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nhà thuốc tây Mytaphar ở Tây Ninh

Khi xác nhận nhu cầu và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, Aeros sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ được đề ra.

thiết kế nhà thuốc tây mytaphar

Tổng kết công trình thi công nhà thuốc tây Mytaphar

Tủ kệ được thiết kế để tăng không gian, ốp vào tường để tạo ra lối đi lại dễ dàng hơn và hướng khách hàng tập trung vào mặt hàng.

Tuy nhiên, bàn thu ngân với thiết kế bao bọc tủ thuốc và giúp đội ngũ dược sĩ lên đơn thuốc nhanh hơn, quý khách tiện dụng chọn lựa và trò chuyện với nhân viên hơn.

Những tủ thuốc được thiết kế khoa học giúp cho người mua có thể xem sản phẩm thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn để cho nhân viên tư vấn có thể chào đón quý khách thuận lợi hơn.

Các tủ thuốc này được chia ra nhiều các hộc nhằm tăng thêm diện tích cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp gắn kết với người mua. Đảm bảo không bị rối mắt, thuận tiện khi lấy thuốc, gia tăng chất lượng phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho quý khách những loại thuốc thích hợp.

Loại kệ thuốc mà Aeros sử dụng là loại có khả năng chống ẩm mốc, nhằm giúp các nhà thuốc bảo quản dược phẩm được lâu hơn, giảm thiểu bị mốc dược phẩm và gây ảnh hưởng cho quý khách.

Aeros sử dụng những gam màu đặc thù của nhà thuốc tây, những quầy kệ kết hợp những tông màu này với logo nhà thuốc tây Mytaphar giúp người mua dễ nhận diện thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi 1 hộc sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Khi thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của mình và đây là 1 vài hình ảnh về dự án.

thiết kế nhà thuốc tây chuẩn gpp mytaphar

822