Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Minh Thuốc tại Bình Phước

Thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP tại Bình Phước. Thuốc được coi là một sản phẩm quan trọng trong đời sống ngày nay, danh sách các loại thuốc lên đến hàng chục ngàn. Thành ra, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước để giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Minh Thành là 1 trong những nhà thuốc GPP lâu đời, có uy tín tại Bình Phước. Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và những loại thuốc, với nguồn nhân lực tâm huyết, sẵn sàng đem đến cho người mua dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm hợp lý, bán các mặt hàng với chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đem đến ích lợi thiết thực và hợp lý. Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP Minh Thành, Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế thi công nhà thuốc tây GPP Minh Thành.

thiết kế nhà thuốc minh thành

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nhà thuốc Minh Thành

Dự án: thiết kế nhà thuốc GPP Minh Thành

Nhà đầu tư: anh Trường

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 8 ngày

Địa chỉ: tổ 2, ấp 3, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, Bình 

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế thi công nhà thuốc GPP Minh Thành

Minh Thành

Kích cỡ những loại dược phẩm bé nhưng số lượng lớn nên rất khó bài trí. Nếu không am hiểu cách thức trưng bày sẽ rất dễ rối mắt, thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là danh mục sản phẩm của nhà thuốc Minh Thành tương đối đa dạng, từ các loại dược phẩm, thuốc cho tới những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Minh Thành hơi hẹp, không có nhiều không gian. Danh mục loại thuốc lớn, tủ nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho quý khách.

Mục tiêu của chủ dự án đề ra

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Phân chia không gian hiệu quả để tạo lối đi thông thoáng

Các quầy thuốc phải đảm bảo bảo quản tốt những loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn đạt được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP Minh Thành

Trong khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ đầu tư, Aeros sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Những giai đoạn luôn được tiến hành và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc GPP Minh Thành

Kệ được thiết kế để tăng thêm không gian, dựa vào tường để tạo ra lối đi thuận lợi hơn và hướng khách hàng chú ý vào mặt hàng.

Ngoài ra, quầy lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc quầy kệ và nhằm giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh hơn, quý khách dễ dàng chọn lựa và trò chuyện với dược sĩ hơn.

Những tủ trưng bày được sắp đặt hợp lý giúp cho khách hàng có thể xem mặt hàng thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn để cho nhân viên có thể chào đón người mua dễ dàng hơn.

Những tủ trưng bày này được chia thành nhiều các hộc để gia tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc tây, các tầng phía trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp gắn kết với kháchkhách hàng. Bảo đảm không bị rối mắt, thuận lợi khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho khách hàng những loại dược phẩm thích hợp.

Loại tủ quầy mà Aeros dùng là loại có khả năng chống ẩm mốc, giúp các nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, hạn chế bị hư hại dược phẩm và gây ảnh hưởng cho người mua.

Chúng tôi dùng những gam màu đặc thù của nhà thuốc, các tủ kết hợp các gam màu này cùng với logo đẹp giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi một hộc sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm cho nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thi công xong, chủ dự án rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của họ , dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế nhà thuốc minh thành

thiết kế nhà thuốc minh thành

 

795