Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc tây Anh Tuấn tại Bình Chánh TPHCM

Aeros thiết kế nhà thuốc tây Anh Tuấn đẹp, thi công trọn gói tại Bình Chánh. Nhà thuốc tây Anh Tuấn là một trong những nhà thuốc chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại Bình Chánh. Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ dược sĩ tâm huyết, sẵn lòng đem đến cho khách dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn dùng dược phẩm hợp lý, bán những loại thuốc có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đem lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây chuẩn GPP Anh Tuấn, Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc tây Anh Tuấn

Tổng quan dự án thiết kế thi công nhà thuốc tây Anh Tuấn

Dự án: thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP Anh Tuấn

Chủ dự án: anh Tuấn

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 8 ngày

Địa chỉ: Ấp 3, xã Bình Lợi, Bình Chánh, TPHCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế thi công nhà thuốc tây GPP Anh Tuấn

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước các loại dược phẩm bé nhưng số lượng nhiều nên khá khó để bày trí. Nếu không biết cách trưng bày sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của nhà thuốc Anh Tuấn rất là phong phú, từ những loại dược phẩm, thuốc cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Anh Tuấn tương đối nhỏ, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục sản phẩm lớn, quầy thuốc nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng.

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Sắp xếp bố cục hợp lý nhằm tạo lối đi lại thông thoáng

Những quầy kệ phải bảo quản tốt những loại thuốc

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

thiết kế nhà thuốc tây Anh Tuấn

Quy trình thiết kế nội thất nhà thuốc chuẩn GPP Anh Tuấn

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với khách hàng, Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Những bước luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế thi công nhà thuốc tây Anh Tuấn

Kệ thuốc được thiết kế nhằm tăng thêm không gian lưu trữ, dựa vào tường nhằm tạo lối đi thuận tiện hơn và hướng người mua chú ý vào sản phẩm.

Không những thế, quầy bốc thuốc với thiết kế bao bọc tủ trưng bày và giúp nhân viên bốc thuốc nhanh hơn, kháchkhách hàng dễ dàng chọn lựa và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Những tủ quầy được thiết kế hiệu quả giúp cho người mua có thể ngắm sản phẩm thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Không những thế, còn để cho nhân viên có thể chào đón quý khách thuận lợi hơn.

Những tủ này được chia thành khá nhiều những tầng để gia tăng diện tích cho nhà thuốc, các ngăn phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp gắn kết với khách hàng. Bảo đảm không bị rối mắt, dễ dàng khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho người mua các loại dược phẩm thích hợp.

Loại kệ trưng bày mà Aeros dùng là loại có có thể chống ẩm, giúp các nhà thuốc tây bảo quản thuốc trong thời gian dài hơn, hạn chế bị hư hại thuốc và gây ảnh hưởng cho người mua.

Aeros dùng những tông màu đặc thù của nhà thuốc tây, các kệ kết hợp những màu này cùng với logo nhà thuốc đẹp nhằm giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi một ngăn đều có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến nổi bật loại hàng hóa lên.

Sau khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ và dưới đây là 1 số hình ảnh của dự án.

thiết kế nhà thuốc tây Anh Tuấn

406