Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc Minh Ngọc chuẩn GPP tại Bình Dương

Aeros thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Minh Ngọc tại Bình Dương. Thuốc chữa bệnh được coi là 1 loại hàng hóa cần thiết trong đời sống hiện nay, danh mục các mặt hàng lên tới hàng chục ngàn. Vì vậy, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển trên cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Minh Ngọc là 1 trong những nhà thuốc đạt chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại Bình Dương là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và những loại thuốc, sở hữu nguồn nhân lực máu lửa, sẵn lòng mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm hợp lý, bán những mặt hàng với chất lượng đảm bảo, có xuất xứ rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực và hợp lý. Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây Minh Ngọc, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh theo kịpđẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế và thi công nhà thuốc GPP Minh Ngọc.

thiết kế nhà thuốc tây minh ngọc

Tổng quát công trình thiết kế nhà thuốc tây Minh Ngọc

Công trình: thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây GPP Minh Ngọc

Khách hàng: chị Trâm

Thời gian: 8 ngày

Địa chỉ: Bình Dương

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP Minh Ngọc

Đặc thù sản phẩm

Kích thước các loại thuốc bé nhưng số lượng lớn nên khá khó để sắp xếp. Nếu không biết cách bài trí sẽ rất dễ rối mắt, nên thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi mặt hàng của Minh Ngọc rất đa dạng, từ các loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của Minh Ngọc tương đối hẹp, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục sản phẩm lớn, tủ kệ nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho người mua.

Tiêu chí của chủ dự án đề ra

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

Bố cục sắp xếp khoa học để tạo lối đi lại thoáng đãng

Các kệ phải bảo đảm bảo quản tốt những loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc chuẩn GPP Minh Ngọc

Trong khi xác nhận dự định và thảo luận với chủ đầu tư, Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Kế đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Những giai đoạn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian đề ra.

thiết kế nhà thuốc tây minh ngọc

Kết quả của công trình thiết kế thi công nhà thuốc GPP Minh Ngọc

Tủ thuốc được thiết kế để tăng diện tích, ốp vào tường nhằm tạo lối đi thuận tiện hơn và hướng quý khách tập trung vào mặt hàng.

Tuy nhiên, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc kệ trưng bày và giúp đội ngũ nhân viên bốc thuốc nhanh hơn, quý khách tiện dụng lựa chọn và trò chuyện với nhân viên hơn.

Các tủ trưng bày được thiết kế hiệu quả nhằm giúp cho quý khách có thể xem sản phẩm thông qua lối đi vào nhà thuốc. Không những thế, còn để cho nhân viên tư vấn có thể chào đón khách hàng tiện lợi hơn.

Những quầy thuốc này được chia ra rất nhiều những hộc để tăng không gian cho nhà thuốc tây, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp kết nối với quý khách. Bảo đảm không bị rối mắt, tiện dụng khi lấy thuốc, tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho kháchkhách hàng những loại thuốc thích hợp.

Loại tủ trưng bày mà Aeros sử dụng là loại có có thể chống ẩm mốc, nhằm giúp các nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, hạn chế bị hư hại thuốc và gây ảnh hưởng cho quý khách.

Aeros sử dụng các màu đặc thù của nhà thuốc tây, các quầy kệ kết hợp những tông màu này với logo Minh Ngọc giúp quý khách dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi tầng sẽ có ánh đèn chiếu sáng khiến nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của họ và sau đây là một vài hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế nhà thuốc tây minh ngọc

523