Hotline : 0901 806 999

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ THUỐC CHUẨN GPP MỸ PHÚC - TÂN BÌNH TPHCM

Thi công nhà thuốc Mỹ Phúc trọn gói - thiết kế nhà thuốc đẹp tại Tân Bình. Mỹ Phúc là 1 trong những nhà thuốc đạt chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại tphcm. Đây là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, với đội ngũ dược sĩ nhiệt huyết, sẵn sàng đem đến cho người mua dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn dùng thuốc hợp lý, bán những loại thuốc có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc Mỹ Phúc, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc tây mỹ phúc

Tổng quát dự án thiết kế thi công nhà thuốc tây GPP

Dự án: thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Khách hàng: anh Lưu

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 10 ngày

Địa chỉ: quận Tân Bình TPHCM

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng nhiều nên khá khó để bài trí. Nếu không am hiểu cách sắp xếp sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi danh mục sản phẩm của … rất phong phú, từ những loại thuốc, vitamin cho tới những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của Mỹ Phúc hơi hạn hẹp, không có nhiều không gian. Danh mục loại thuốc lớn, kệ trưng bày nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách.

Mục tiêu của chủ đầu tư đưa ra

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Phân chia không gian hợp lý để tạo lối đi thoáng đạt

Những kệ trưng bày phải đảm bảo bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế và thi công nhà thuốc GPP

Khi tiếp nhận dự định và thảo luận với chủ đầu tư, Nội thất Aeros sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

Tủ thuốc được thiết kế để gia tăng diện tích, dựa vào tường để tạo lối đi lại dễ dàng hơn và hướng người mua chú ý vào mặt hàng.

Tuy nhiên, quầy lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc tủ và giúp dược sĩ lên đơn thuốc nhanh hơn, kháchkhách hàng thuận lợi lựa chọn và trò chuyện với dược sĩ hơn.

Những quầy thuốc được sắp đặt hợp lý giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc. Không những thế, còn giúp cho nhân viên tư vấn có thể chào đón người mua dễ dàng hơn.

Những kệ này được chia ra nhiều những hộc để gia tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc tây, các ngăn phía bên trên được thiết kế mở, có kính giúp kết nối với quý khách. Đảm bảo không bị lộn xộn, dễ dàng khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho kháchkhách hàng những loại dược phẩm thích hợp.

Loại kệ mà chúng tôi dùng là loại có có thể chống ẩm mốc, nhằm giúp các nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, hạn chế bị ẩm mốc thuốc và gây ảnh hưởng cho người mua.

Chúng tôi dùng các gam màu đặc trưng của nhà thuốc, những tủ trưng bày kết hợp các gam màu này cùng với logo nhà thuốc tây GPP giúp người mua dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi một hộc đều có ánh đèn chiếu sáng làm cho nổi bật mặt hàng lên.

Sau khi thiết kế xong, chủ dự án rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ và đây là 1 vài hình ảnh của công trình.

thiết kế nhà thuốc tây mỹ phúc

thiết kế nhà thuốc tây mỹ phúc

thiết kế nhà thuốc tây mỹ phúc

thiết kế nhà thuốc tây mỹ phúc

thiết kế nhà thuốc tây mỹ phúc

thiết kế nhà thuốc tây mỹ phúc

thiết kế nhà thuốc tây mỹ phúc

thiết kế nhà thuốc tây mỹ phúc

Miễn phí 100% chi phí thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: http://thietkenhathuoc.com

3185