Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nhà thuốc Bệnh viện 175 Số 2 tại Quận Gò Vấp,TP.HCM

Thiết kế nhà thuốc bệnh viện 175 tại Gò Vấp TPHCM. Là một trong những nhà thuốc tây chuẩn GPP lâu đời, có uy tín. Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ dược sĩ nhiệt huyết, sẵn lòng đem lại cho khách dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn dùng thuốc phù hợp, bán những sản phẩm với chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đem lại lợi ích thiết thực, hợp lý. Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây GPP. Chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc tại Bệnh viện 175.

Tổng quát công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Dự án: Thi công nội thất nhà thuốc GPP

Chủ đầu tư: Bệnh viện 175

Thời gian thiết kế thi công nội thất:

Địa chỉ: quận Gò Vấp, TP.HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm bé nhưng số lượng lớn nên rất khó để sắp xếp. Nếu không am hiểu phương pháp bài trí sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi sản phẩm của nahf thuốc rất là phong phú, từ các loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến các loại dụng cụ sơ cứu.

Yêu cầu mà khách hàng đề ra

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

Bố cục sắp xếp khoa học tạo lối đi lại thông thoáng

Các tủ quầy phải bảo đảm bảo quản tốt những loại thuốc

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế nội thất nhà thuốc chuẩn GPP

Trong khi xác nhận dự định và làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các công đoạn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Kệ được thiết kế nhằm gia tăng không gian lưu trữ, dựa vào tường nhằm tạo ra lối đi thuận tiện hơn và hướng quý khách chú ý vào sản phẩm.

Không những thế, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc kệ và nhằm giúp nhân viên bốc thuốc nhanh chóng hơn, kháchkhách hàng thuận lợi lựa chọn và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Các kệ được thiết kế hiệu quả nhằm giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm sản phẩm thông qua lối đi vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn để cho nhân viên chào đón kháchkhách hàng tiện dụng hơn.

Các kệ trưng bày này được chia ra rất nhiều các ngăn để tăng thêm không gian lưu trữ cho nhà thuốc tây, các hộc phía trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp gắn kết với quý khách. Bảo đảm không bị lộn xộn, dễ khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho quý khách các loại dược phẩm thích hợp.

Loại tủ mà Nội thất Aeros sử dụng là loại có có thể chống ẩm, giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, hạn chế bị ẩm thuốc và gây ảnh hưởng cho kháchkhách hàng.

Chúng tôi dùng những tông màu đặc thù của nhà thuốc, những tủ quầy kết hợp những tông màu này với logo nhà thuốc tây nhằm giúp quý khách dễ nhận diện thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía bên dưới mỗi 1 tầng sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng làm cho nổi bật mặt hàng lên.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế thi công công trình thiết kế nhà thuốc:

Thiết kế nhà thuốc bệnh viện 175

Hình ảnh thiết kế thi công nhà thuốc Bệnh viện 175

Thiết kế nhà thuốc bệnh viện 175

Hình ảnh thiết kế thi công nhà thuốc Bệnh viện 175

Thiết kế nhà thuốc bệnh viện 175

Hình ảnh thiết kế thi công nhà thuốc Bệnh viện 175

Thiết kế nhà thuốc bệnh viện 175

Hình ảnh thiết kế thi công nhà thuốc Bệnh viện 175

Thiết kế nhà thuốc bệnh viện 175

Hình ảnh thiết kế thi công nhà thuốc Bệnh viện 175

Thiết kế nhà thuốc bệnh viện 175

Hình ảnh thiết kế thi công nhà thuốc Bệnh viện 175

Trên đây là dự án thiết kế nhà thuốc Bệnh viện 175 tại Gò Vấp do Công ty Aeros trực tiếp đảm nhận thi công đạt tiêu chuẩn và cung cấp cho đơn vị doanh nghiệp một dịch vụ tốt nhất.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

2821