Hotline : 0901 806 999

Những xu hướng thiết kế nội thất được mong chờ nhất năm 2019

Xu hướng thiết kế nội thất đẹp và độc đáo trong năm 2019

Xu hướng trong lắp đặt bố cục bên trong 2019 có nhiều điểm đặc biệt, với sự đa dạng về sắc màu và chất liệu, sự gọn nhẹ trong trang trí, những nét mới trong áp dụng phụ kiện và sự ấn tượng trong những hòa cùng thiên nhiên.

Phong cách thiết kế là cách nói hay dùng để mô tả xu hướng của đường nét mới thiết kế nội thất 2019 tới đây. Sự riêng biệt này thể hiện đầu tiên ở sự quay trở lại của những sắc màu sống động và khỏe khoắn, sau đó là nhấn mạnh vào điểm gọn nhẹ trong trang trí, vật liệu nhiều chủng loại và sự chen vào của thiên nhiên vào nhiều khuôn viên khác nhau trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư mini độc đáo và tiện ích 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Những điểm mới lạ độc đáo trong xu thế thiết kế nội thất 2019 còn đi xa hơn nữa. Đó là sự phong phú đa dạng của các phụ kiện nội thất, công dụng của chúng, sự tối ưu trong bố trí không gian và sự hiện diện của nhiều vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.

Tông màu và vật liệu theo xu hướng thiết kế nội thất

Bảng màu của năm 2019 dành cho trang trí nội thất sẽ đầy sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà kiến trúc đã không lo ngại phối hợp vào các màu sắc mới này để biến chúng tạo thành xu hướng nét mới.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Các đồ vật và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu thế điểm mới chủ đạo trong năm 2019. Những sắc màu sẫm mang đầy cảm nhận như đen và tím thường được phối hợp với nhau cùng đi cùng các bề mặt bằng đồng sáng bóng.

Về chất liệu, xu hướng mới thì vật liệu phổ thông trong 2019 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự phối hợp của các chất liệu trên giúp tạo ra sự phong phú đa dạng trong trang trí về tác phẩm nghệ thuật|kiến trúc thẩm mĩ hình mẫu và tính mĩ thuật.

Các dự án lắp đặt bố cục bên trong 2019 cũng tràn ngập các nguyên vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được có nét xu thế mới, xâm nhập vào các bài trí năm tới để biến không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với các tiện ích đa năng 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

 

Bài trí và tính năng của phụ kiện

Một sự đáng chú ý nữa trong các căn nhà năm 2019 là sự trang trí của những vật dụng trang trí chức năng. Các vật dụng "vô dụng" sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ vật thực sự tiện ích nhưng vẫn luôn đem lại hiệu quả trang trí cao.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Hòa cùng thiên nhiên theo xu hướng thiết kế nội thất

Sự đa dạng của các mảng thực vật xanh tươi vẫn là một nét đặc trưng trong trang trí nội thất trong những năm gần đây. Tuy vậy, trong năm 2019, các thiết kế hòa cùng thiên nhiên xuất hiện nhiều hơn ở các khuôn viên mới lạ như phòng tắm và bất kể khuôn viên thích hợp nào ở trong phòng.

Bài viết hay: Thiết kế nội thất chung cư đẹp theo các xu hướng

253