Hotline : 0901 806 999

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với các tiện ích đa năng

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với nhiều tính năng tiện ích 

Các căn phòng chung cư mini đang trở thành sự lựa chọn cho các gia đình đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Vì vậy, những tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều.

Việc trang trí bên trong căn phòng chung cư hẹp cũng hơi khó một chút bởi điểm yếu điểm chật hẹp của không gian của nó.

Mẹo thiết kế bên trong chung cư hẹp

Kết quả hình ảnh cho thiết kế chung cư diện tích nhỏ aeros

1.Lựa chọn nội thất bên trong đa năng cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Với Các diện tích diện tích nhỏ như không gian diện tích chung cư hẹp thì việc lựa chọn dùng bên trong đa năng là điều cần thiết và vô cùng hiệu quả, vừa xinh xắn lại vừa hạn chế không gian. Những sản phẩm nội thất đa năng được trang trí chi tiết và quá thích hợp, giá thành cũng vừa phải.

2. Sử dụng màu sắc tươi sáng cho sơn tường và bên trong

Khi sử dụng màu sắc tươi sáng cho bên trong không gian diện tích sẽ tạo ra sự thoải mái và thông thoáng hơn. Các tông màu được ưu tiên dùng trong không gian diện tích chung cư nhỏ thường là màu kem, màu trắng hay hồng nhạt, xanh,...

3. Sử dụng nhiều gương cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Gương chính là sự chọn ưu việt giúp nới rộng không gian cho những không gian chật hẹp. Bởi vậy, việc áp dụng gương trong trang trí bên trong chung cư mini là rất cần thiết. Quí khách có thể dùng nhiều gương hơn cho khuôn viên phòng khách, phòng tắm và nhà bếp, vừa sang trọng vừa hiện đại lại tạo cảm giác rộng rãi.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư mini độc đáo và tiện ích 

Kết quả hình ảnh cho thiết kế chung cư diện tích nhỏ aeros

4. Lựa chọn độc đáo tạo nên sự khác biệt

Nếu hạn chế của Các căn phòng chung cư nhỏ là diện tích nhỏ làm khó trong việc thiết kế, cũng như sắp xếp bên trong thì một phương án rất hữu hiệu để tạo lợi thế cho Các nhà này chính là việc lắp đặt bố cục nội thất, với phong cách mới lạ, tạo nên sự khác biệt. Vì sự độc đáo của không gian sẽ thu hút sự chú ý của con người mà quên đi sự chật chội của nó.

5. Dùng kệ chia không gian diện tích để tạo khối cho diện tích

Không nên sai lầm nghĩ rằng diện tích nhỏ thì không cần chia diện tích, hoặc chia diện tích sẽ tốn diện tích hơn vì sự thật ngược lại Các gì Bạn nghĩ. Việc sử dụng Các bên trong dạng kệ nhằm mục đích chia diện tích cũng là biện pháp hiệu quả cho không gian diện tích chung cư hẹp giúp diện tích trở nên khoa học và dễ quản lý hơn.

6. Vận dụng Các bức tranh đẹp mắt sinh động

Để tạo sự thoải mái hơn cho diện tích cũng như tăng thêm vẻ hấp dẫn cho căn hộ chung cư mini. Quí khách có thể áp dụng thêm những bức tranh tường, khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt hoặc Các bức tranh mang phong cách tươi trẻ. Đây là phươn pháp tuyệt vời cho không gian chung cư nhỏ, nhất là Các gia đình có trẻ nhỏ.

Bài viết hay: Thiết kế nội thất chung cư đẹp theo các xu hướng

Kết quả hình ảnh cho thiết kế chung cư diện tích nhỏ aeros

7. Sắc màu tươi sáng cho nội thất chung cư nhỏ

Ngoài ra, đối với thiết kế nội thất căn hộ diện tích nhỏ, Quí vị cần tận dụng hầu hết chỗ để cất trữ vật dụng trên tường, nhà tắm, tủ bếp, giường ngủ… Có thể sử dụng một số ngăn này để cất đồ chưa áp dụng, hoặc để một số hàng vật dụng trang trí đẹp xinh giúp chung cư thêm thoáng đãng hơn.

Quí khách cũng có thể lắp đặt bố cục một diện tích tương đối hẹp dưới giá sách giúp che giấu được đồ chơi của trẻ. Hãy tạo điều đặc biệt cho không gian diện tích nhà Quí khách với các tấm rèm nhè nhẹ bên khung cửa sổ, hay có thể sử dụng nó làm vách ngăn giữa nơi tiếp khách và phòng ăn liên thông. Trang trí thêm tranh nghệ thuật hay vẽ tranh tường giúp trang trí bên trong chung cư nhỏ thêm phần ấm cúng hơn.

Xem thêm: Những xu hướng thiết kế nội thất được mong chờ nhất năm 2019

Hy vọng một phần bí quyêt nhỏ trên đây của nội thất Aeros, sẽ giúp Quí khách có ý tưởng lắp đặt bố cục bên trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ của mình một cách hoàn hảo nhất. Nếu Quí vị còn thắc mắc hay muốn được hỗ trợ từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu trong nghề. Nội thất Aeros luôn sẵn lòng giúp Quí vị. Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

196