Hotline : 0901 806 999

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư mini độc đáo và tiện ích

Thiết kế nội thất chung cư mini thiết thực mang lại sự tiện nghi cho gia đình 

Bày trí nội thất phía bên trong chung cư diện tích hẹp tuy vậy nhưng hiện đại, trang nhã, mỹ thuật là điều đáng lưu ý. Để sở hữu căn nhà chung cư có khuôn viên mỹ thuật nhu cầu chủ nhà có tinh tế hay ít nhiều cần tới sự trợ giúp của các kỹ sư thiết kế.

Trang hoàng bố cục nội thất phía bên trong căn hộ diện tích hẹp nên phải tạo sự tương đồng của bày trí nội thất phía bên trong cũng như phải làm cho sự sang trọng, thẩm mĩ, tinh tế của mỗi đồ vật nhằm mục đích tận dụng nhiều nhất nhiệm vụ của nó.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với các tiện ích đa năng 

Sau đây là một mẫu bày trí nội thất phía trong căn hộ diện tích hẹp theo phong cách cá tính và tân thời.

Mẫu 1:

Mẫu 2 :

Vì diện tích hẹp, nên chủ nhà đã dùng gam màu đen và trắng làm chính trong Thiết kế nội thất. Căn hộ được chia thành một số không gian công dụng tiện dụng và hợp lý của sinh hoạt thường nhật. Ngoài ra, có thể nới diện tích phòng và làm nên sự thoáng đãng cho căn nhà khi giảm bớt những vách ngăn không hay dùng.

1. Chỗ bếp và bàn ăn cho các thiết kế nội thất chung cư mini

Vách lửng ngăn cách phạm vi bếp và bàn ăn có tính năng phân cách hai ngăn riêng biệt, nhưng lại không làm giảm bớt phạm vi của căn hộ. Vách ngăn rộng dùng vận dụng làm nơi lưu trữ đồ dùng, vừa dùng là một bàn ăn nhỏ gọn nhẹ mang các cái ghế cao vòng quanh.

Trong không gian phòng bếp tương xứng với tất cả diện tích căn phòng nên tương đối nhỏ. Tuy nhiên, nhỏ tuy vậy nhưng không bề bộn bởi vì thiết kế tủ bếp tân tiến treo trên tường. Phía trên trên tường bếp ốp gạch đen làm nên sự tương phản và nổi bật trong căn nhà.

2. Phần thiết kế nội thất phía bên trong phòng khách.

Phòng khách nên phải và phải luôn tràn đầy ánh sáng. Tường nhà kết hợp chứa sofa màu trắng tạo khuôn viên nhỏ, gọn và xinh xắn.

Điểm nhấn của căn nhà nằm ở các tấm thảm có hoa văn tinh xảo, âm điệu trang nhã.

Kèm có cái gối có âm điệu trắng đen hiện đại, đồ trang hoàng nhỏ nhắn chứa những chậu cây làm cảnh xanh tươi tạo nên thêm âm điệu và nét đẹp cho khuôn viên sống của quí khách.

Nhằm giảm bớt không gian, giá sách được tạo ra bằng một số tấm gỗ mỏng treo vào tường. Nơi làm việc thông thoáng chứa cửa sổ đầy đủ ánh sáng.

Bài viết hay: Thiết kế nội thất chung cư đẹp theo các xu hướng

3. Cách bày trí nội thất phía bên trong phòng ngủ

Với kiểu cách tự nhiên, lãng mạn qua các thiết bị đồ dùng bày trí bằng họa tiết trắng đen. Cách liên kết với một vài cái thảm và gối ở phòng khách làm cho sự liên kết giữa những không gian của căn hộ với nhau.

Nơi ngủ làm cho khu phòng xinh đẹp nhất căn nhà khi có lan can nhỏ với nhìn thấy cảnh đẹp bên ngoài. Bộ bàn ghế chính tuy đơn giản nhưng lại điểm nhấn tuyệt đối với một thân chủ lãng mạn và nổi trội ...

4. Cách trang hoàng bố cục nội thất bên trong phòng tắm

Nhà Vệ sinh nhỏ tuy vậy nhưng tận dụng được hết không gian của căn phòng. Tấm kính ngăn phạm vi tắm với khu vệ sinh khác làm cho vừa đẹp lại vừa khô thoáng. Dùng màu đen trắng phối kết tạo cảm thấy tao nhã cho người dùng.

Một số đồ dùng nội thất bằng gỗ cũng được bố trí linh hoạt ở của phòng tắm như dụng cụ, bệ rửa hay kệ nhỏ xinh xắn và sáng tạo.

Xem thêm: Những xu hướng thiết kế nội thất được mong chờ nhất năm 2019

Khi có nhu cầu, quí vị có thể liên hệ trực tiếp để có được chia sẻ từ công ty chuyên về thiết kế nội thất chung cư mini Aeros :

Aeros có văn phòng chính thức tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số văn phòng đại diện chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư mini ở Tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh thành trong cả nước.

BỀ DÀY HƠN 10 NĂM CHUYÊN VỀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ. AEROS CHẮC CHẮN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: QUÝ VỊ SẼ NHẬN THẤY SỰ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI ĐỒNG THUẬN HỢP TÁC CÙNG AEROS.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Tư Vấn tận tâm, báo giá chi tiết, không quản lượng công việc ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

226