Hotline : 0901 806 999

Thiết kế cửa hàng trang sức sang trọng và cực kỳ lôi cuốn

Thiết kế cửa hàng trang sức lung linh và đầy mê hoặc

Sắp đặt bố cục nội thất cửa hàng vàng bạc phải tạo được một không gian thanh lịch và trang nhã.

Trang trí bên trong showroom, cửa hàng vàng bạc theo kiểu cách tân thời là cách sắp xếp, cách trang trí không gian với các kệ, tủ bài trí bằng gỗ và kính tinh tế, được làm phân cách thành mỗi ngăn nhỏ, làm tôn lên nét đẹp của những khuyên tai,…, phản ánh sự sang trọng, vẻ đẹp của mẫu trang sức.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế cửa hà ng trang sức aeros

Việc áp dụng tông màu phù hợp với tính chất, đặc điểm của tên tuổi và trang sức trong cửa hàng là rất quan trọng. Cách lựa chọn phối hợp tông màu quá xấu trong nội thất. Nó ảnh hưởng làm cho nữ trang kém đi vẻ giá trị trong mắt khách mua. Đồng thời, việc sắp xếp hệ thống ánh sáng, thiết kê bài trí sản phẩm đều là các yếu tố cần phải đặc biệt lưu ý khi Sắp đặt bố cục bên trong cửa hàng thời trang. Nhà thiết kế cửa hàng trang sức phải thiết kê sao cho trang sức nổi bật, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo dễ tìm khi phái đẹp cần.

Không giống với các Shop khác có thể thiết kế theo nhiều kiểu, xu hướng để tạo cá tính riêng, thì bên trong cửa hàng trang sức, vàng bạc hay thiết kế tủ bài trí áo váy cưới luôn hướng tới một ý tưởng chung là một không gian bên trong cửa tiệm sang trọng, thanh lịch và trang nhã.

Có thể bạn quan tâm: